CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

Đăng ký đại lý với HT Việt Nam để nhận nhiều ưu đãi Web Hosting hoa hồng lên đến 36% Tên miền Việt Nam chiết khấu đến 30% giá dịch vụ Liên tục có chương trình Khuyến mãi đặc biệt giá dịch vụ
Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

HT Việt Nam với nhiều hình thức thanh toán đơn giản - dễ hiểu nhằm mang đến cho Quý khách hàng có những giờ trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể đăng ký dịch vụ của HT Việt Nam theo hình thức Offline hoặc Online Lưu ý: Dịch vụ chỉ được Đăng ký/Gia hạn khi nhận được thanh toán và thông tin chính xác đầy đủ
Chính sách Xử lý Khiếu nại

Chính sách Xử lý Khiếu nại

HT Việt Nam (HT) tin rằng việc nhận phản hồi và trả lời khiếu nại cho các bên liên quan là một phần quan trọng trong việc cải thiện trách nhiệm giải trình của HT. Để đạt được điều này, một cơ chế quản lý và xử lý các khiếu nại bên ngoài là điều cần thiết. Cơ chế này hoạt động giúp cải thiện chất lượng công việc của chúng tôi, tăng cường sự tin tưởng của các bên liên quan, xác định các lĩnh vực công việc cần được cải thiện và đảm bảo HT học hỏi từ các phản hồi được cung cấp thông qua quá trình này.
Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

HT Việt Nam chúng tôi luôn tôn trọng sự riêng tư của bạn, và đó là lý do chúng tôi luôn cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân của bạn. Trong tài liệu này, khái niệm "thông tin cá nhân" được hiểu bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại hay bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà bạn cung cấp, hoặc bất kỳ thông tin nào về bạn được thu thập theo luật định hiện hành. Mong rằng tài liệu sẽ giúp bạn hiểu rõ những thông tin cá nhân nào mà chúng tôi sẽ thu thập, cũng như cách chúng tôi sử dụng những thông tin này sau đó.
Điều khoản xử dụng

Điều khoản xử dụng

Thỏa thuận điều khoản dịch vụ chung này (“Thỏa thuận”) được lập bởi các bên tham gia là Công ty CP TT&CN HT Việt Nam (Gọi tắt là HT Việt Nam) và Quý khách, có hiệu lực từ ngày Quý khách sử dụng website này. Thỏa thuận này quy định các điều khoản và điều kiện chung về việc Quý khách sử dụng website cũng như các sản phẩm và dịch vụ được mua hay sử dụng thông qua website này, và bổ sung cho (không thay thế cho) bất cứ điều khoản và điều kiện nào được áp dụng cho các Dịch vụ cụ thể.


Bạn thắc mắc trong quá trình mua hàng?

YÊU CẦU 

Chúng tôi

Gọi lại cho bạn

Yêu cầu gọi lại